Bang tai
May nen khi
Bua khoan khi nen
Hỗ trợ trực tuyến
Bua khoan khi nen
Xich tsubaki
Thời tiết
Xich tsubaki
  • HÀ NỘI
  • ĐÀ NẴNG
  • TP. HỒ CHÍ MINH
Bang tai
Giới thiệu về Thiên Hòa
14:37 08-03-2016 - Lượt xem: 13041
Chia sẻ:
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Được thành lập từ đầu những năm 2000, qua hơn 10 năm hoạt động với phương châm:

 

“MỘT QUYẾT ĐỊNH CHO TẤT CẢ LỰA CHỌN ...!”

 

Là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động phục vụ thị trường, đạt được sự tin tưởng cộng tác của các Nhà sản xuất danh tiếng trên toàn cầu, Công ty Thiên Hoà không ngừng phát triển và hiện tại là Nhà phân phối cung cấp các thiết bị và phụ kiện phục vụ trong các ngành công nghiệp: Xi măng, Luyện thép, Nhiệt điện, Cảng biển, Khai thác mỏ, Xử lý nước thải,…

 

NHÀ PHÂN PHI CHÍNH THỨC TI VIT NAM

 

1. Lp đc chng BRIDGESTONE – Nht Bn

Lốp đặc chủng BRIDGESTONE có đặc tính chống cắt, chịu nhiệt, chống trơn trượt, thích hợp sử dụng cho xe chạy ở Mỏ, Khai trường khai thác... có nhiều đá sắc nhọn, mặt đường trơn trượt, điều kiện làm việc khắc nghiệt.

 

2. Băng ti BRIDGESTONE - Nht Bn

Hệ thống băng tải lõi thép và vật liệu dệt của Bridgestone được thiết kế, sản xuất và sử dụng trong ngành xi măng, nhiệt điện, khai thác mỏ, cầu cảng...đặc biệt có các loại băng tải chịu nhiệt tới 4000C trong dây chuyền sản xuất.

 

3. ng thy lc BRIDGESTONE - Nht Bn

Ống và Đầu nối thủy lực đồng bộ  Bridgestone (Nhật Bản), có tính năng kỹ thuật tương đương hoặc vượt các bộ tiêu chuẩn SAE, DIN, JIS. Áp suất làm việc tới 6.000psi, chịu xung thủy lực tới 1.2 triệu chu kỳ, chịu uốn gấp 2 lần SAE yêu cầu.

 

4. Đm cp tu BRIDGESTONE - Nht Bn

Đệm cập tầu Bridgestone (Nhật Bản) có độ bền cao và chất lượng tuyệt hảo. Điều này được khẳng định bởi thành tựu ấn tượng qua việc thử nghiệm độ bền trên hai sản phẩm đệm cập tầu là Super Cell (SUC) và Hyper Cell (HC).

 

5. Dây đai cao su BRIDGESTONE – Nhật Bản 

BS sử dụng kinh nghiệm lâu năm của mình để thiết kế và kiểm tra các dây đai cao su nhằm đạt được hiệu quả ưu việt về chất lượng.


6. Máy nén khí và ph tùng ATLAS COPCO - Thy Đin

Atlas Copco là Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị phục vụ khai thác mỏ và xây dựng. Những thiết bị này được bán và cho thuê dưới những nhãn hiệu khác nhau qua một hệ thống dịch vụ và bán hàng toàn cầu.

 

7. Búa phá đá thy lc, khoan và búa phá cm tay ATLAS COPCO - Thy Đin

Atlas Copco là Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị búa phá đá thuỷ lực, búa phá cầm tay cung cấp cho dự án quặng, mỏ, xây dựng và thuỷ điện.

 

8. Xích, vòng bi mt chiu, xilanh đin TSUBAKI - Nht Bn

Nhà sn xut đng đu thế gii v sn xut các loi thiết b truyn đng công nghip được áp dng các công ngh tiên tiến nht, trong đó ni bt là xích ti và vòng bi mt chiu... có th đáp ng được mi nhu cu ca quý khách hàng.


 9. Con lăn băng tải, tang động cơ RULMECA – Italia

Tập đoàn Rulmeca chuyên cung cấp và phân phối con lăn băng tải, tang động cơ, quả lô và các phụ kiện liên quan phục vụ ngành công nghiệp xử lý vật liệu rời toàn cầu.


10. Bơm và máy khuy chìm FLYGT - Thy Đin

ITT Flygt là một tập đoàn của Thụy Điển, hiện là một trong những công ty đứng đầu thế giới về sản xuất các loại bơm chìm và máy khuấy sục dùng trong nghành xử lý nước thải, khai thác mỏ, thủy lợi,...