Thông báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa

Chính thức từ ngày 01/12/2016 Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm mang lại hình ảnh mới gắn với những giá trị mới.

Đây là mốc đánh dấu hơn 10 năm phát triển và trưởng thành của Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa. Theo ông Nguyễn Đức Khánh, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa, việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa.

 Logo

Logo mới của Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa

Màu sắc chủ đạo của thương hiệu là màu vàng, cam, màu da trời thể hiện sự tiên phong, sáng tạo, cùng nhau phát triển. Cùng với logo được thiết kế đơn giản tạo cảm giác thân thiện, kết nối với các khách hàng, đối tác và mang lại lợi ích chung cho nhau để cùng phát triển. Đó là những giá trị mà Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa mong muốn mang lại cho Quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước.

Logo mới của Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa sẽ xuất hiện trong tất cả hồ sơ, giấy tờ, bảng hiệu của công ty. Tất cả mọi văn bản, hợp đồng gửi đi từ Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa được thay đổi theo hệ thống nhận diện mới.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm của hãng nổi tiếng trên Thế giới như: Bridgestone-Nhật Bản, Atlas Copco-Thụy Điển, Chicago Pneumatic-Mỹ, Tsubaki-Nhật Bản, Flygt-Thụy Điển,… Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ quý khách và các đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng,

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa

Chủ tịch

Nguyễn Đức Khánh