Địa chỉ bán băng tải uy tín

Tìm địa chỉ bán băng tải là điều mà doanh nghiệp sản xuất nghĩ đến trong quá trình trang bị máy móc vận hành dây chuyền. Địa chỉ mua băng tải uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay phải kể đến công ty TNHH Thiết bị và công nghệ Thiên Hòa.

Địa chỉ bán băng tải nhập khẩu uy tín nhiều năm

Công ty Thiên Hòa là địa chỉ bán băng tải nhập khẩu thương hiệu Bridgestone từ năm 2003. Đến nay địa chỉ mua băng tải này đã trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp sản xuất trong nước và nhiều công ty liên doanh có nhà máy sản xuất ở Việt Nam.

địa chỉ bán băng tải lâu năm

Không như những địa chỉ bán băng tải thường thấy, công ty Thiên Hòa chuyên cung cấp băng tải nhập khẩu từ nhãn hiệu Bridgestone với chất lượng đã được hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên thế giới kiểm chứng.

Băng tải là sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài và tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Khi lựa chọn sản phẩm uy tín, đơn vị sản xuất sẽ yên tâm về tính ổn định và tuổi thọ sản phẩm và ngược lại. Ước tính, mỗi một giờ ngưng sản xuất do lỗi của thiết bị này có thể gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng của doanh nghiệp. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc chọn địa chỉ bán băng tải bởi chất lượng sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào sự tư vấn của nhà cung cấp.

Địa chỉ bán băng tải Bridgestone có sự tư vấn đắt giá nhất

Tại công ty Thiên Hòa số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn theo đúng quy trình để mang đến loại băng tải phù hợp nhất. Khi bạn có nhu cầu mua băng tải, công ty Thiên Hòa sẽ căn cứ vào loại vật liệu cần vận chuyển để tư vấn loại sản phẩm phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.


Băng tải Bridgestone do công ty Thiên Hòa phân phối xuất xứ từ Nhật Bản với lịch sử ra đời từ năm 1945. Thiết bị đặc biệt này của Bridgestone được nhiều nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới tin dùng như: Mỹ, Úc, Ánh, Ấn Độ, Brazil, Indonexia…

Băng tải Bridgestone được sản xuất tại nhà máy Yokohama, Nhật Bản vơi quy trình sản xuất khắt khe, giám sát chặt chẽ, Nhờ vậy sản phẩm này của Bridgestone có độ bền cao, chịu được điều kiện khắc nghiệt.

Công ty Thiên Hòa là địa chỉ bán băng tải có sự tư vấn chính xác mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Với loại vật liệu cần vận chuyển có trọng lượng nhẹ, đơn vị sản xuất sẽ không cần đến loại lõi thép. Sự tư vấn hợp lý này có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng hàng trăm triệu đồng.

địa chỉ bán băng tải uy tín

Bên cạnh việc cung ứng sản phẩm phù hợp mang lại hiệu quả làm việc cao, công ty Thiên Hòa còn được biết đến là địa chỉ bán băng tải có dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Mỗi tháng, đội ngũ bảo trì của công ty Thiên Hòa sẽ đến kiểm tra băng tải tại cơ sở sản xuất của khách hàng để bảo đảm kiểm tra những sai sót trên đường chuyền kịp thời. Không có lỗi trên thiết bị này, bộ máy sẽ hoạt động nhịp nhàng và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Những loại sản phẩm có  tại địa chỉ bán băng tải uy tín

Tại công ty Thiên Hòa, khách hàng có nhiều sự lựa chọn mua băng tải, cụ thể có 3 loại như sau:

Băng tải lõi thép

Được cấu tạo bởi nhiều sợ cáp thép sắp xếp theo chiều dọc được trải đều bề mặt băng. Thiết bị này có thể bố trí theo dạng 7×19 hoặc 7×7.

địa chỉ bán băng tải lõi thép

Ưu điểm của sản phẩm này là khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chúng ít bị xảy ra tình trạng biến dạng khi chạy toàn tải. Ngoài ra, lớp cao su trên bề mặt có tác dụng chống lại lực xé từ nhiều hướng.

Băng tải vật liệu dệt

địa chỉ bán băng tải vật liệu dệt

địa chỉ bán băng tải vật liệu dệt cao cấp

Thường được dùng để vận chuyển vật liệu có khoảng cách ngắn và trung bình với những ưu điểm như: Tuổi thọ cao, khả năng chống va đập tốt, chống bám dính hiệu quả, ít bị biến dạng hay kéo dãn.

Băng tải chịu nhiệt

địa chỉ bán băng tải chịu nhiệt

Chuyên làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao trên 70 độ C. Thiết bị này của Bridgestone có nhiều lựa chọn với khả năng chịu nhiệt độ từ 60  đến 240 độ C.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA
Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: +84 4 32046555
website: thienhoaco.com.vn