CÔNG TY TỔ CHỨC CBNV NGHỈ MÁT HÈ 2018

Hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty, Ban lãnh đạo quyết định “đổi gió” cho CBNV, đài thọ toàn bộ kinh phí chuyến xuất ngoại đến đất nước Bắc Á – xứ sở của hơn 200 món Kim Chi nổi tiếng. Đoàn đã thăm đảo Nami mộng mơ, cái nôi của

Xem thêm

XUÂN MẬU TUẤT 2018

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Năm Mậu Tuất với nhiều tài lộc và may mắn. Đoàn khởi hành du Xuân về Chùa Bái Đính – Ninh Bình, là một quần thể di tích, gồm nhiều chùa và các danh thắng nằm trong quần thể di tích của danh lam thắng cảnh Tràng An . Là ngôi chùa nắm giữ nhiều kỷ lục nhất của việt nam, đông nam á thậm chí cả châu á.

Xem thêm

KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY 11.11.2017

Đến hẹn lại lên, CBNV và toàn thể các cựu nhân viên lại được tề tựu về đây, tay bắt mặt mừng, chào đón lễ kỉ niệm Công ty tròn 14 tuổi trong không khí rất thân tình và cởi mở. Thời tiết giữa tháng 11 năm nay vẫn ấm áp, như lòng người Thiên Hoà vẫn hướng đến nhau. Mừng công ty thêm 1 tuổi, chúc cho công ty đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa…

Xem thêm

CÔNG TY TỔ CHỨC CBNV NGHỈ MÁT HÈ 2017

Chuyến đi Nha Trang – Đà Lạt tháng 6 năm 2017 với những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên đối với các thành viên gia đình Thiên Hòa. Đoàn đã vui chơi tại Vinpearl Land – Địa điểm nghỉ mát số một Việt Nam, ghé Tháp Bà Ponagar để tìm hiểu về lịch sử Chăm-pa, ngắm hoàng hôn Đà Lạt tại Thung Lũng Tình Yêu và nhiều địa danh nổi tiếng khác…

Xem thêm

XUÂN ĐINH DẬU – 2017

Ngày Khai xuân thời tiết rất chiều lòng người, mong một năm mưa thuận gió hòa. Năm nay sẽ thành công rực rỡ, kinh doanh thuận lợi, lòng người phơi phới, hợp đồng tơi tới như gà đẻ trứng vàng. Đoàn khởi hành du Xuân về đất Phật Chùa Cái Bầu – Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm, cầu may Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng và hành hương về Bảo Quang tự (Chùa Ba Vàng).

Xem thêm

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY 11.11.2016

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Thiên Hoà nay đã trở thành nhà phân phối uy tín, là nơi khách hàng tin tưởng tìm đến, nhân viên yên tâm làm việc và nhiệt tình cống hiến. Cứ đến ngày này hàng năm, nhiều thế hệ nhân viên đã trưởng thành từ môi trường này đều hân hoan tụ họp ôn lại những kỉ niệm đẹp đã trở thành dấu ấn trong trái tim mỗi người.

Xem thêm

CÔNG TY TỔ CHỨC CBNV NGHỈ MÁT HÈ 2016

Điểm đến hè 2016 là Cát Bà đảo Ngọc – địa điểm du lịch lý tưởng ở miền Bắc. Điểm nhấn của sự kiện là đêm Gala Dinner dành cho các thành viên với chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn, tặng quà cho CBNV sinh nhật tháng 6, trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập và quà 1.6 cho các chủ nhân tương lai. Đoàn đã có 4 ngày nghỉ ngơi thoải mái trên mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi tuyệt vời này.

Xem thêm

XUÂN BÍNH THÂN – 2016

Xuân đầu tiên tại trụ sở làm việc mới của Công ty. Hy vọng chú Khỉ Vàng nhanh nhẹn sẽ đem đến cho đại gia đình Thiên Hòa nhiều thành tựu mới. Đoàn hành hương về đền Bảo Hà (Ông Hoàng Bảy), đến thị trấn trong mây Sapa mù sương để trải nghiệm những món ăn đặc trưng của đồng bào Tây Bắc, hít hà cái lạnh thấu xương của đỉnh Phan-xi-păng. Chuyến du xuân cầu may kết thúc tại khu di tích lịch sử Đền Hùng.

Xem thêm