KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY 11.11.2017

Đến hẹn lại lên, CBNV và toàn thể các cựu nhân viên lại được tề tựu về đây, tay bắt mặt mừng, chào đón lễ kỉ niệm Công ty tròn 14 tuổi trong không khí rất thân tình và cởi mở. Thời tiết giữa tháng 11 năm nay vẫn ấm áp, như lòng người Thiên Hoà vẫn hướng đến nhau. Mừng công ty thêm 1 tuổi, chúc cho công ty đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa…

Xem thêm

CÔNG TY TỔ CHỨC CBNV NGHỈ MÁT HÈ 2017

Chuyến đi Nha Trang – Đà Lạt tháng 6 năm 2017 với những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên đối với các thành viên gia đình Thiên Hòa. Đoàn đã vui chơi tại Vinpearl Land – Địa điểm nghỉ mát số một Việt Nam, ghé Tháp Bà Ponagar để tìm hiểu về lịch sử Chăm-pa, ngắm hoàng hôn Đà Lạt tại Thung Lũng Tình Yêu và nhiều địa danh nổi tiếng khác…

Xem thêm

XUÂN ĐINH DẬU – 2017

Ngày Khai xuân thời tiết rất chiều lòng người, mong một năm mưa thuận gió hòa. Năm nay sẽ thành công rực rỡ, kinh doanh thuận lợi, lòng người phơi phới, hợp đồng tơi tới như gà đẻ trứng vàng. Đoàn khởi hành du Xuân về đất Phật Chùa Cái Bầu – Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm, cầu may Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng và hành hương về Bảo Quang tự (Chùa Ba Vàng).

Xem thêm

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY 11.11.2016

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Thiên Hoà nay đã trở thành nhà phân phối uy tín, là nơi khách hàng tin tưởng tìm đến, nhân viên yên tâm làm việc và nhiệt tình cống hiến. Cứ đến ngày này hàng năm, nhiều thế hệ nhân viên đã trưởng thành từ môi trường này đều hân hoan tụ họp ôn lại những kỉ niệm đẹp đã trở thành dấu ấn trong trái tim mỗi người.

Xem thêm

CÔNG TY TỔ CHỨC CBNV NGHỈ MÁT HÈ 2016

Điểm đến hè 2016 là Cát Bà đảo Ngọc – địa điểm du lịch lý tưởng ở miền Bắc. Điểm nhấn của sự kiện là đêm Gala Dinner dành cho các thành viên với chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn, tặng quà cho CBNV sinh nhật tháng 6, trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập và quà 1.6 cho các chủ nhân tương lai. Đoàn đã có 4 ngày nghỉ ngơi thoải mái trên mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi tuyệt vời này.

Xem thêm

XUÂN BÍNH THÂN – 2016

Xuân đầu tiên tại trụ sở làm việc mới của Công ty. Hy vọng chú Khỉ Vàng nhanh nhẹn sẽ đem đến cho đại gia đình Thiên Hòa nhiều thành tựu mới. Đoàn hành hương về đền Bảo Hà (Ông Hoàng Bảy), đến thị trấn trong mây Sapa mù sương để trải nghiệm những món ăn đặc trưng của đồng bào Tây Bắc, hít hà cái lạnh thấu xương của đỉnh Phan-xi-păng. Chuyến du xuân cầu may kết thúc tại khu di tích lịch sử Đền Hùng.

Xem thêm

Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty 11.11.2015

Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ và đầy tình thân tại trụ sở làm việc mới của Công ty – thành tựu lớn nhất của tập thể lãnh đạo và CBNV sau 12 năm gây dựng. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, toàn thể thành viên Thiên Hòa có quyền tự hào về những cống hiến của mình cũng như hy vọng về một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Xem thêm

CÔNG TY TỔ CHỨC CBNV NGHỈ MÁT HÈ 2015

Trọn vẹn 1 tuần nghỉ ngơi thư giãn, Công ty đã có mặt tại Đà Nẵng – Hội An để chốn những ngày hè oi ả của Hà Nội. Đoàn đã lần lượt ghé thăm những địa danh nổi tiếng của Thành phố đáng sống nhất Việt Nam: Lên Bà Nà Hill chốn bồng lai tiên cảnh, xuống bãi biển Mỹ Khê nằm dài tắm nắng, lướt ca nô thăm Cù Lao Chàm rồi ghé phố cổ Hội An rực rỡ sắc màu của đèn lồng về đêm bên dòng sông Thu Bồn thơ mộng.

Xem thêm

XUÂN ẤT MÙI – 2015

Khai xuân vào một ngày nắng đẹp, mọi người phấn khởi chào đón Nàng Xuân với tâm thế trông đợi vào những điều tốt đẹp. Đoàn đã du hành lên đền Bà chúa Thượng Ngàn – Tam Đảo và Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên. Đoàn đã hòa mình vảo cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ, vượt qua hơn 200 bậc đá, xuyên qua khu rừng trúc thâm u, chiêm ngưỡng nhiều pho tượng Phật được tạc, đẽo bằng đá trắng công phu tinh xảo.

Xem thêm

Kỷ niệm 11 năm thành lập công ty 11.11.2014

Công ty tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập vào ngày 11 tháng 11 năm 2014, những con số đặc biệt ấn tượng. Những ai đã và đang làm việc cho Công ty chắc sẽ chẳng bao giờ quên được cột mốc này. Mọi người bao gồm khách mời, những nhân viên đã từng gắn bó và gia đình của các thành viên hiện tại được gặp gỡ, giao lưu, cùng nâng ly chúc mừng cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Thiên Hòa.

Xem thêm