Máy ra vào lốp cỡ lớn EDMO

Rate this post
“Được công nhận trên toàn thế giới như là phương pháp an toàn nhất và nhanh nhất để tháo dỡ / lắp lốp xe cỡ lớn được lắp cho máy móc khai thác mỏ và xe tải mỏ”

MÁY RA VÀO LỐP

Đối với việc ra vào lốp OTR , EDMO cung cấp một dải các loại máy móc thiết bị ra vào lốp. Được công nhận trên toàn thế giới như là phương pháp an toàn nhất và nhanh nhất để tháo dỡ / lắp lốp xe cỡ lớn được lắp cho máy móc khai thác mỏ và xe tải mỏ.

Trong việc thực hiện việc ra vào lốp chỉ cần một người thao tác, máy này hoàn toàn khép kín sẽ tháo lốp xe bởi 3 đến 5 miếng ép vành một cách nhanh chóng và an toàn, bất kể tình trạng vành rỉ sét hay bị ăn mòn. Khi lốp và vành được lắp ráp, khung máy được thiết lập để trở thành một cái lồng an toàn cho việc bơm áp suất lốp. Không có phương pháp khác thay lốp nào đưa ra được tính năng an toàn rất quan trọng này. Tất cả điều này không có thiệt hại cho các bộ vành đắt tiền.

Mâm đỡ lốp xoay quanh khung máy  bằng thủy lực, lốp và vành được đặt trên mâm đó. Sau đó quá trình tháo lắp lốp được thực hiện hoàn toàn trong khung máy với điều khiển đòn bẩy. Không cần giắc cắm, công tắc ngắt, búa tạ, xà beng hay đèn khò.

LOẠI MÁY

SIÊU LỚN 3500+
Đối với tất cả các lốp xe được lắp cho vành từ 35 “trở lên với bất kỳ kích thước nào có trên thị trường, hoặc có khả năng xuất hiện trên thị trường trong tương lai gần.

SIÊU LỚN 4500+

*** SẮP CÓ THÔNG TIN THÊM ****

LD 250

Đối với tất cả các lốp xe lắp cho vành từ 35 “đến 4000 x 57 cũng như lốp xe xúc lật 46 x 65 x 45, 51 x 67  và 50 x 80 x 57.

DM175

Máy ra vào lốp EDMO 175 tấn.

Đối với tất cả các lốp xe lắp cho vành từ 25 “đến 51”.

BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA MÁY RA VÀO LỐP
EDMO cung cấp dịch vụ cải tạo các loại máy cũ để nâng cấp thiết bị theo công nghệ hiện nay. Bảo dưỡng máy  tại chỗ được thực hiện theo yêu cầu.

ĐÀO TẠO THỰC HÀNH 
Đào tạo cán bộ được thực hiện tại thời điểm vận hành của máy mới.
Tuy nhiên EDMO sẽ đào tạo nhân viên mới và cung cấp các khóa học bồi dưỡng cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Các thiết bị chuẩn sẽ luôn làm cho công việc dễ dàng hơn.
EDMO có các thiết bị để quản lý và bảo trì xe đặc thù.


Vành và  thành phần Panăng EDMO được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc xử lý các vành và các thành phần khi sử dụng máy ra vào lốp EDMO.

Thiết bị nâng hạ và các công cụ có sẵn cho phù hợp với bất kỳ loại vành khách hàng có thể chỉ định.

THIẾT BỊ NÂNG LỐP
Chúng tôi đã phát triển một thiết bị để nâng mặt lốp ngay bên trong máy ra vào lốp EDMO. Điều này tạo điều kiện kiểm soát áp suất của lốp trong khi lốp ở trên máy. Nó giúp loại bỏ sự cần thiết phải nâng lốp xe với một bộ xử lý lốp xe để bắt đầu kiểm soát áp suất.

Các thiết bị được điều khiển bằng thủy lực từ bệ điều khiển của người vận hành và đúng là một thiết bị an toàn.