Mua băng tải ở đâu chất lượng tốt nhất?

Mua băng tải là một trong những công việc đầu tiên để bắt đầu một dây chuyền sản xuất và cần có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sao cho đạt hiệu quả cao với chi phí thấp nhất. Đến với công ty Thiên Hòa, khách hàng sẽ có được loại băng tải hàng đầu thế giới mang thương hiệu Bridgestone với nhiều chất liệu phù hợp từng loại hình sản xuất.

Mua băng tải tại công ty có uy tín lâu năm

Băng tải là một trong những sản phẩm có thời gian sử dụng lâu và chi phí đầu tư lớn nên đơn vị sản xuất cần cân nhắc lựa chọn cho mình nhà cung cấp uy tín hàng đầu để yên tâm về chất lượng. Khi mua băng tải, nhà sản xuất cần đặt ra các tiêu chí đánh giá như: chất lượng tốt, mức giá hợp lý, dịch vụ sau bán hàng chu đáo, độ bền sản phẩm cao.

mua băng tải chất lượng

Thành lập từ năm 2003, công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp băng tải, cụ thể là sản phẩm của hãng Bridgestone. Đây là thiết bị được ra đời từ cuối chiến tranh thế giới thứ hai và đã được sử dụng ở những quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Anh, Mỹ, Brazil, Úc, Ấn Độ, Inonexia, Việt Nam.

Mua băng tải Bridgestone, người dùng được yên tâm về chất lượng khi 100%, tất cả đều được sản xuất tại đất nước có kỷ luật lao động cao như Nhật Bản. Toàn bộ đều được sản xuất ở nhà máy Yokohama tại Nhật Bản với quy trình sản xuất khắt khe, giám giát kỹ lưỡng.

Mua băng tải Bridgestone có những lựa chọn nào?

Băng tải Bridgestone đã trở thành thương hiệu được các nhà sản xuất hàng đầu thế giới tin dùng bởi độ bền và tính ổn định cao. Khi đưa sản phẩm này của Bridgestone vào sử dụng, việc phải dừng dây chuyển để sửa chữa gây tốn kém là điều hiếm khi xảy ra với thương hiệu này.

Khi mua băng tải Bridgestone, nhà sản xuất sẽ căn cứ vào thể tích, trọng lượng, nhiệt độ của vật liệu để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Tại công ty Thiên Hòa hiện nay đang cung cấp 3 loại: Băng tải chịu nhiệt, vật liệu dệt, lõi thép phù hợp cho 3 kiểu vật liệu.

chọn mua băng tải

 

Băng tải chịu nhiệt Bridgestone

Đúng như tên gọi, đây là sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ cao trong môi trường hay khi tiếp xúc với vật liệu lên tới hơn 70 độ C. Để lựa chọn mua băng tải chịu nhiệt phù hợp, nhà sản xuất có thể dựa vào bẳng lựa chọn cấp độ cao su bề mặt. Đơn cử như với cấp độ cao su bề mặt đạt F-110, sản phẩm này có thể hoạt động liên tục trong nhiệt độ từ 60 đến 110 độ C và hoạt động gián đoạn trong khoảng 110 đến 130 độ C.

Băng tải vật liệu dệt Bridgestone

Sản phẩm này được sản xuất ở dạng vật liệu bố Nylon và Polyester. Những loại sản phẩm này phù hợp trong nhiều ngành công nghiệp có khoảng cách vận chuyển vật liệu ở cự li trung bình hoặc ngắn.

Băng tải dệt bố Nylon và Polyester có những đặc điểm riêng phù hợp cho những vật liệu vận chuyển thích hợp.

băng tải lõi thép

Loại dệt bố Nylon có độ bền, chịu nhiệt tốt, chống bám dính nhạy, chống va đập tốt, có thể sử dụng puly đường kính nhỏ. Trong khi đó, loại dệt bố Polyester cũng có các đặc điểm tương tự nhưng độ kéo giãn và biến dạng thấp.

Băng tải lõi thép Bridgestone

Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt với những sợi cáp thép được đặt song song theo chiều dọc theo tỉ lệ 7×7 hay 7×9 và được bao phủ bởi lớp cao su đặc biệt. Sản phẩm này có thể chịu được chống lại các lực xé từ mọi phía với khả năng chịu kéo ST500 – ST8000.

Lý do bạn nên mua băng tải tại công ty Thiên Hòa

Là đơn vị cung cấp băng tải Bridgestone chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty Thiên Hòa là địa chỉ của những doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam. Khi lựa chọn mua băng tải tại Thiên Hòa, khách hàng được yên tâm về chất lượng sản phẩm và mức giá hợp lý.

tư vấn mua băng tải

Đặc biệt, khi mua băng tải tại Thiên Hòa, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ khép kín bao gồm khảo sát, hội thảo, tư vấn, lắp đặt và chăm sóc sau bán hàng. Khách hàng sẽ có được sản phẩm phù hợp với chi phí thấp nhất từ sự tư vấn chính xác của Thiên Hòa.

Đơn vị của bạn sẽ không cần đến loại lõi thép nếu khảo sát của Thiên Hòa nhận thấy sản phẩm không phù hợp. Chẳng hạn như khi vận chuyển vỏ bào rất nhẹ thì mua băng tải lõi thép là một sự lãng phí. Tư vấn chính xác sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.


Về dịch vụ sau bán hàng, Thiên Hòa luôn được đánh giá cao ở sự chu đáo. Hàng tháng, Thiên Hòa có đội kiểm tra sản phẩm định kỳ để phát hiện kịp thời những lỗi trên đường chuyển nếu có. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm sản xuất và không bao giờ gặp phải tình trạng gián đoạn sản xuất gây ra nhiều thiệt hại không đáng có.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA
Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: +84 4 32046555
website: thienhoaco.com.vn