Mua đệm va tàu uy tín – chất lượng

Mua đệm va tàu là việc làm cần thiết tại các bến cảng để tạo ra lớp bảo vệ an toàn và tính thẩm mỹ. Tàu bè ra vào liên tục luân phiên nhau sẽ không làm ảnh hưởng đến bến cảng khi mua đệm va tàu tại địa chỉ uy tín, chất lượng.

Mua đệm va tàu thương hiệu nào có chất lượng tốt, độ bền cao?

Đệm chống va tàu là những tấm đệm được tạo nên bởi cao su có chức năng chống va đập tại các bến cảng hay các nhà xưởng thường xuyên có container, xe tải. Đệm va tàu có rất nhiều sản phẩm thương hiệu trong và ngoài nước với nhiều chất lượng khác nhau.

Nghĩ đến việc mua đệm va tàu, các nhà cảng thường nghĩ tới Bridgestone – công xưởng sản xuất cao su lớn nhất trên thế giới và cũng là cha đẻ của nhưng chiếc đệm va tàu đang thịnh hành như ngày nay. Không một thương hiệu nào có thể am hiểu về cao su và có chất lượng đệm chống va tốt hơn Bridgestone.

Bridgestone hiểu rõ về từng loại cao su, sự thích hợp của chúng trong ứng dụng thực tế và có một quy trình sản xuất, kiểm tra vô cùng chặt chẽ. Điều đó được thể hiện qua kết quả ấn tượng từ thử nghiệm độ bền trên loại sản phẩm Super Cell (SUC) và Hyper Cell (HC).

Mua đệm va tàu Bridgestone ở đâu có uy tín?

Đệm chống va tàu Bridgestone được phân phối bởi công ty TNHH Thiết bị và công nghệ Thiên Hòa. Với kinh nghiệm 14 năm trong vai trò làm nhà phân phối của Bridgestone, công ty Thiên Hòa luôn hiểu rõ những gì khách hàng cần để tư vấn mua đệm va tàu cũng như luôn có chế độ bảo hành nhiều ưu đãi.

công ty bán đệm va tàu

Công ty Thiên Hòa đã và đang là địa chỉ tin cậy của những xưởng, cảng lớn trên cả nước với hai loại đệm va tàu Bridgestone tên Super Cell (SUC) và Hyper Cell (HC). Mỗi sản phẩm có những đặc tính vật lý và chất lượng riêng. Để biết sản phẩm nào thích hợp với nhu cầu sử dụng, chúng ta sẽ cùng tỉm hiểu riêng từng loại đệm chống va tàu Bridgestone.

Super Cell (SUC)

Đệm va tàu Bridgestone tên Super Cell (SUC) ra đời vào năm 1969 với chất lượng đỉnh cao trong dòng đệm chống va tàu di động. Đệm Super Cell có thiết kế hình trụ với hai tấm thép được gắn cố định liên kết hai đầu của cột cao su chính trong quá trình lưu hóa.

mua đệm va tàu

Đệm Super Cell có thể hấp thụ năng lượng hiệu quả nhờ tỉ lệ phản lực và thường được gắn với tấm chắn để nâng bề mặt tiếp xúc rộng ở phần va chạm với tàu. Nhờ vậy, khi lựa chọn mua đệm va tàu Super Cell tức là bạn đã có một thiết bị sẽ giúp giảm áp lực đối với thân tàu trong quá trình sử dụng.

Sau gần 50 năm có mặt trên thị trường, đệm Super Cell vẫn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các cảng trên thế giới. Đã có hàng trăm ngàn khách hàng mua đệm chống va tàu Super Cell và sử dụng trên 50 quốc gia với những cỡ đệm từ nhỏ nhất đến lớn nhất cho các ứng dụng: Cầu cảng dầu khí, cầu cảng container, cầu cảng quặng, nhà máy đóng tàu.

mua đệm va tàu Super Cell (SUC)

Đệm Super Cell có các đặc tính phân biệt với các sản phẩm trên thị trường như: Độ bền cao ứng suất nội tại được tản đều trên thân đệm, hiệu suất góc đa hướng ưu việt, hấp thụ năng lượng cao với lực phản hồi nhỏ, dải sản phẩm rộng lên đến SUC3000H, dễ dàng lắp đặt và đặc biệt là có lịch sử ra đời 50 năm.

Hyper Cell (HC)

Đệm va Hyper Cell là sự phát triển cao nhất của các loại đệm va hình khối đầu tiên được Bridgestone giới thiệu vào năm 1969. Nhờ cải tiến thiết kế phức tạp hơn, sản phẩm cho tỷ lệ hấp thu và lực phản hiệu quả cao hơn đệm va Super Cell cùng kích cỡ.

mua đệm va tàu Hyper Cell (HC)

So với đệm va Super Cell, sản phẩm này nhiều ưu điểm hơn nhờ vào vật liệu mới, công nghệ tiên tiến và thiết bị thử nghiệm hiện đại. Nhờ vậy, đệm va Hyper Cell đã được sử dụng rộng rãi tại các khu cảng container trên toàn thế giới từ năm 1996.

Lựa chọn mua đệm va tàu Hyper Cell cũng rất phù hợp để ứng dụng tại các cầu cảng container, cầu cảng dầu và ga, cầu cảng hàng rời chung, nhà máy đóng tàu.

 

mua đệm va tàu Hyper Cell (HC)

Bên cạnh đệm chống va tàu, công ty Thiên Hòa còn là đơn vị cung cấp sản phẩm băng tải của thương hiệu Bridgestone. Băng tải Bridgestone có chất liệu đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả sản xuất cao với chi phí thấp nhất.

Để được tư vấn chọn mua đệm va tàu Bridgestone phù hợp nhất cũng như tìm hiểu thêm về băng tải Bridgestone, khách hàng có thể liên hệ với công ty Thiên Hòa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA
Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: +84 4 32046555
website: thienhoaco.com.vn