Những ý tưởng tái chế lốp xe độc đáo

Với những chiếc lốp xe hỏng, nhiều người sẽ đem bỏ đi hoặc bán rẻ cho những người thu mua về để tái chế. Tuy nhiên, những gợi ý dưới đây có thể giúp các bạn suy nghĩ về việc giữ lại những bộ lốp cũ để thiết kế thành đồ nội thất cho gia đình mình.

Xem thêm

Băng tải trong các nhà máy thực phẩm

Cũng giống như các ngành công nghiệp khác, để quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao cần được ứng dụng một số máy móc hiện đại. Băng tải là thiết bị thứ yếu quan trọng trong các nhà máy thực phẩm nói riêng và ngành công nghiệp chế biến nói chung nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm vận chuyển, nâng cao năng suất lao động, tăng doanh thu cho doanh nghiệp…

Xem thêm

Tìm hiểu lịch sử của băng tải

Băng tải xuất hiện vào thế kỷ 17, với nhu cầu sử dụng băng tải để phục vụ sản xuất ngày càng tăng trên thị trường, đến nay nhiều loại polyme tổng hợp và vải đã bắt đầu được sử dụng trong sản xuất băng tải.

Xem thêm

Lựa chọn băng tải cho từng ngành sản xuất

Hệ thống băng tải (băng tải chuyền) là những thiết bị có tính hiệu quả cao trong chuyển tải (vận chuyển) hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất. Có rất nhiều loại băng tải đang được ứng dụng hiện nay, tùy theo điều kiện và tính chất công việc mà các doanh nghiệp, xí nghiệp hay nhà máy sẽ lựa chọn loại băng tải phù hợp.

Xem thêm