Thiên Hoà – Đơn vị cung cấp băng tải chính hãng, chất lượng

Tìm kiếm các địa chỉ phân phối hệ thống băng tải, băng truyền hiện nay không thể bỏ qua Thiên Hòa – đơn vị cung cấp băng tải chính hãng, chất lượng. Với đa dạng các sản phẩm băng tải chất lượng được nhập khẩu chính hãng cùng các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp Thiên Hòa đã và đang được nhiều đối tác lựa chọn là điểm đến để mua các thiết bị công nghệ như băng tải, lốp đặc chủng, đệm va tàu…

Nhu cầu sử dụng băng tải hiện nay

Trước đây, khi khoa học công nghệ và kỹ thuật chưa phát triển thì hầu hết các công việc sản xuất kinh tế đều được thực hiện thủ công bằng sức lao động của con người. Yếu điểm của hình thức hoạt động thô sơ này đó là rất tốn nhân công, tốn thời gian và tốn rất nhiều chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Đặc biệt, có thể thấy có thời kỳ mà số lượng “cửu vạn”, nhân viên bóc vác tăng rất cao trong quá khứ bởi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao.

thien-hoa-don-vi-cung-cap-bang-tai-chinh-hang-chat-luong-4

Băng tải nâng hàng phục vụ cho nhà máy sản xuất gạo

Dần dần, công nghệ phát triển với máy móc sản xuất hiện đại thì người kinh doanh luôn muốn thực hiện bài toán rút ngắn chi phí đầu tư sản xuất tốt nhất cho mình để gia tăng khả năng cạnh tranh, đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí. Từ đó, các dòng băng tải, băng chuyền trong công nghiệp ra đời để hỗ trợ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh chiếc băng tải ở rất nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp chế tạo ô tô, công nghiệp khai khoáng… Bất cứ ở đâu có sản xuất công nghiệp là ở đó có sự xuất hiện của băng tải. Và hiện nay, cũng có rất nhiều dòng băng tải khác nhau được phát minh ra để nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sản xuất của con người.

thien-hoa-don-vi-cung-cap-bang-tai-chinh-hang-chat-luong-5

Băng tải cao su sử dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng

Thiên Hòa luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn để mua băng tải

Là đơn vị kinh doanh và phân phối các sản phẩm công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm Công ty Thiên Hòa đã trở thành địa chỉ của những doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam. Lựa chọn Thiên Hòa để chọn mua băng tải khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

thien-hoa-don-vi-cung-cap-bang-tai-chinh-hang-chat-luong-3

Thiên Hòa cung cấp băng tải chất lượng với số lượng lớn

Hơn nữa, khi mua băng tải hay các thiết bị, khác như búa khoan khí nén, xích Tsubaki, đệm va tàu, lốp đặc chủng … khách hàng luôn được trải nghiệm dịch vụ khép kín của Thiên Hòa. Khách hàng được tham gia hội thảo, nhận được sự tư vấn lựa chọn sản phẩm, lắp đặt và chăm sóc sau bán hàng. Nhờ được tư vấn chính xác từ Thiên Hòa, khách hàng sẽ mua được sản phẩm phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Thiên Hòa luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía đối tác và khách hàng. Có lẽ ít có đơn vị nào có thể đầu tư thời gian, nhân lực đến các cơ sở của khách để kiểm tra sản phẩm định kỳ như Thiên Hòa. Sự khảo sát chất lượng, kiểm tra sản phẩm này sẽ giúp phát hiện những lỗi trên đường chuyền để kịp thời xử lý và tạo sự yên tâm cho doanh nghiệp sản xuất tránh gặp phải tình trạng gián đoạn trong sản xuất hay những sự cố không đáng có xảy ra.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA

Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: +84 24 32046555

website: thienhoaco.com.vn