ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa được thành lập ngày 11/11/2003. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Thiên Hòa đã trở thành doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối các sản phẩm công nghiệp có uy tín cho các ngành: Xi măng,  Khai thác mỏ, Cảng biển, Nhiệt điện,… với mạng lưới kinh doanh bao phủ toàn quốc.

Van phong 2

THỰC HIỆN SỨ MỆNH “MỘT QUYẾT ĐỊNH CHO TẤT CẢ LỰA CHỌN”

Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhằm mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và CBNV của công ty luôn đặt sứ mệnh “Một quyết định cho tất cả lựa chọn” là kim chỉ nam cho các hoạt động kinh doanh của công ty. Mục tiêu của chúng tôi là Hợp tác – phát triển – cùng thành công, luôn làm việc vì lợi ích lâu dài của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, đến với chúng tôi, khách hàng mong muốn nhận được những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp, xứng tầm. Không chỉ cung cấp sản phẩm, Thiên Hòa còn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sở hữu những sản phẩm do chúng tôi phân phối. Đó là lý do công ty Thiên Hòa đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới:

  • Lốp đặc chủng Bridgestone – Nhật Bản
  • Băng tải Bridgestone – Nhật Bản
  • Đệm va tàu Sumitomo – Nhật Bản, Hwasung Exwill – Hàn Quốc
  • Con lăn, tang động cơ Rulmeca – Ý
  • Xích tải, xi lanh điện, vòng bi một chiều Tsubaki – Nhật Bản
  • Máy nén khí và phụ tùng máy nén khí Atlas Copco – Thụy Điển
  • Búa khoan khí nén cầm tay Epiroc

HÀNH ĐỘNG CỤ THỂ CHỨNG MINH CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ

Với những khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm do công ty Thiên Hòa phân phối, cán bộ kỹ thuật của chúng tôi luôn duy trì những chuyến thăm định kỳ để tiến hành kiểm tra điều kiện hoạt động của các sản phẩm đang được sử dụng tại địa chỉ của khách hàng, đánh giá tình trạng thực tế và kịp thời khuyến cáo khách hàng cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất nhằm kéo dài tối đa tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi cũng ghi nhận các phản hồi tích cực của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến cách thức phục vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Công ty Thiên Hòa phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, song hành với sự phát triển của nhà sản xuất và khách hàng, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, lợi ích cho các đối tác, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động phát triển về cá nhân và chuyên môn nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của thời đại và góp phần tích cực vào công cuộc phát triển đất nước.

Doi Xe

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA
Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: +84 24 32046555
website: thienhoaco.com.vn