GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hoà xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng cộng tác và cùng phát triển trong suốt thời gian qua.

Được thành lập ngày 11/11/2003, qua gần 20 năm hoạt động với phương châm:

“MỘT QUYẾT ĐỊNH CHO TẤT CẢ LỰA CHỌN”

Là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động phục vụ thị trường, đạt được sự tin tưởng cộng tác của các Nhà sản xuất danh tiếng trên toàn cầu, Công ty Thiên Hoà đã không ngừng phát triển và hiện tại là Nhà phân phối và đại lý ủy quyền cung cấp các thiết bị và phụ kiện phục vụ trong các ngành công nghiệp xi măng, khai thác mỏ, cảng biển, xây dựng,…

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

LỐP ĐẶC CHỦNG BRIDGESTONE – NHẬT BẢN

Lốp đặc chủng Bridgestone có đặc tính chống cắt, chịu nhiệt, chống trơn trượt, thích hợp sử dụng cho xe chạy ở mỏ, cảng biển, cảng hàng không, khai trường khai thác… có nhiều đá sắc nhọn, mặt đường trơn trượt, điều kiện làm việc khắc nghiệt.

BĂNG TẢI BRIDGESTONE – NHẬT BẢN

Hệ thống băng tải lõi thép và vật liệu dệt của Bridgestone được thiết kế, sản xuất và sử dụng trong ngành xi măng, nhiệt điện, khai thác mỏ, cầu cảng… đặc biệt có các loại băng tải chịu nhiệt tới 4000C trong dây chuyền sản xuất.

ĐỆM VA TẦU

Đệm va tàu Sumitomo sản xuất tại Nhật Bản, đệm va tàu Hwasung Exwill sản xuất tại Hàn Quốc và đệm va tàu sản xuất trong nước đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CON LĂN – TANG ĐỘNG CƠ RULMECA – Ý

Tập đoàn Rulmeca chuyên cung cấp và phân phối con lăn băng tải, tang động cơ, quả lô và các phụ kiện liên quan phục vụ ngành công nghiệp xử lý vật liệu rời toàn cầu.

MÁY NÉN KHÍ VÀ PHỤ TÙNG ATLAS COPCO – THỤY ĐIỂN

Atlas Copco là Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị phục vụ khai thác mỏ và xây dựng. Những thiết bị này được bán và cho thuê dưới những nhãn hiệu khác nhau qua một hệ thống dịch vụ và bán hàng toàn cầu.

BÚA PHÁ ĐÁ THỦY LỰC, KHOAN VÀ BÚA PHÁ CẦM TAY EPIROC – THỤY ĐIỂN

Atlas Copco là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị búa phá đá thuỷ lực, búa phá cầm tay cung cấp cho dự án quặng, mỏ, xây dựng và thuỷ điện.

XÍCH, VÒNG BI MỘT CHIỀU, XY LANH ĐIỆN TSUBAKI – NHẬT BẢN

Nhà sản xuất đứng đầu thế giới về sản xuất các loại thiết bị truyền động công nghiệp được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, trong đó nổi bật là xích tải và vòng bi một chiều… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

HỆ THỐNG KỸ THUẬT HỖ TRỢ – NGƯỜI SỬ DỤNG

Đội ngũ cán bộ chuyên trách của chúng tôi đều được các chuyên gia nước ngoài đào tạo cơ bản về kỹ thuật, có khả năng tư vấn cho khách hàng lựa chọn hàng hoá phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng, đưa ra khuyến cáo và ghi nhận phản hồi của khách hàng để chất lượng sản phẩm và dịch vụ không ngừng được nâng cao.

IMG_0196_1394783042

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với dịch vụ hoàn hảo nhất!

Mọi yêu cầu tham khảo tư vấn và cộng tác trong đầu tư của Quý Khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA
Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: +84 24 32046555

Email: thienhoa@thienhoaco.com.vn 
website: thienhoaco.com.vn