Lốp đặc chủng chính hãng – sản phẩm giúp lái xe an toàn trên mọi nẻo đường

Lốp đăc chủng chính hãng là sản phẩm giúp tài xế yên tâm lái xe trên mọi nẻo đường, bởi đây là loại xe có chất lượng cao với những tính năng hiện đại được thiết kế dành cho nhiều dòng xe khác nhau. Do đó, khi lựa chọn được loại lốp xe đặc chủng chính hãng người dùng luôn được đảm bảo độ an toàn về con người và tài sản.

Điểm khác biệt của lốp xe đặc chủng

Có hình dạng không khác gì với các loại lốp xe khác nhưng lốp xe đặc chủng có nhiều điểm khác biệt tạo nên thương hiệu về chất lượng mà không loại lốp xe nào có được.

Về cấu tạo

Lốp đặc chủng được sản xuất bằng chất liệu cao su cao cấp nguyên chất, do đó lốp xe có độ bền rất cao. Cấu tạo của lốp đặc chủng gồm có mặt lớp, lớp đệm cao su trung tâm, lớp cao su cứng phía trong và tanh lốp.

Về tính năng

Trong các loại lốp xe đặc chủng hiện nay chỉ có loại lốp đặc chủng mang thương hiệu Bridgestone có đủ các tính năng đáp ứng được yêu cầu của thị trường nhất là với các loại xe siêu trọng, siêu trường.

lop-dac-chung-chinh-hang-san-pham-giup-lai-xe-tren-moi-neo-duong

Lốp xe đặc chủng –  sản phẩm tốt được nhiều người ưu tiên lựa chọn

Với hơn 70 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển công nghệ, thiết kế, sản xuất lốp Bridgestone, hãng Bridgestone đã cho ra đời nhiều dòng lốp đặc chủng với kích thước, tính năng chuyên dụng khác nhau để đáp ứng các mục đích sử dụng của người dùng.

Có thể nói không có một hãng lốp xe nào có được nhiều tính năng như lốp xe đặc chủng. Vì đây là loại lốp được sản xuất phục vụ cho nhiều dòng xe như xe tải, xe du lịch, xe siêu trường, siêu trọng, xe cẩu, xe xúc… nên loại lốp này được nhà thiết kế, sản xuất với đa dạng các tính năng. Tuy nhiên, không phải tất cả các tính năng đều hội tụ ở một loại lốp mà tùy vào từng loại xe, nhà thiết kế sẽ quy định nó có tính năng phù hợp. Chẳng hạn như lốp đặc chủng dành cho loại xe tải sẽ có khả năng chống cắt, chống mài mòn, chống nổ tốt, với xe cẩu chuyên dụng thì lốp sẽ có tính năng chống và chịu nhiệt cao, chống mài mòn tốt, khả năng bám đường tốt,…

Độ an toàn

Theo số liệu của Tổng cục thống kế, mỗi năm có khoảng 50 triệu tấn hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ, chủ yếu bằng xe tải. Trên khắp cả nước, 700.000 xe tải vẫn đang vận hành ngày đêm để vận chuyển hơn 100.000 tấn hàng mỗi ngày, đáp ứng kịp thời nhu cầu về tiêu dùng, sản xuất, thương mại của hơn 92 triệu dân. Đằng sau những kệ hàng hóa đầy ắp là trăm sự vất vả của các bác tài.

Điều kiện làm việc thiếu thốn, lại chủ yếu chạy xe vào ban đêm, thường xuyên thiếu ngủ và xa gia đình. Nhọc nhằn là vậy nhưng xe tải thường bị nhắc tới như những “hung thần” vì vượt ẩu, gây tai nạn. Trong khi xe tải đóng vai trò như mạch máu của xã hội, giúp cho nền kinh tế Việt Nam vận động và phát triển.

lop-dac-chung-chinh-hang-san-pham-giup-lai-xe-tren-moi-neo-duong-3

Lốp xe đặc chủng không ngại những đoạn đường nguy hiểm, thời tiết khắc nghiệt

Chính vì vậy, để đảm bảo độ an toàn cho bản thân và hàng hóa, người tài xế phải trang bị cho mình không chỉ loại xe tốt mà còn phải lựa chọn loại lốp xe chuyên dụng, có chất lượng tốt nhất. Lốp xe đặc chủng là giải pháp hàng đầu cho các tài xế chạy xe đường dài và xe có trọng lượng lớn như xe tải, xe bán tải. Với những tính năng ưu việt, lốp xe đặc chủng đảm bảo sẽ mang lại độ an toàn cho cả người và xe trên khắp mọi nẻo đường và trong mọi điều kiện thời tiết, khí hậu.

Để đảm bảo an toàn hãy mua lốp xe đặc chủng chính hãng tại đơn vị phân phối uy tín

Chính vì sự nổi trội về tính năng và công dụng nên lốp đặc chủng nhận được sư ưu tiên lựa chọn của các doanh nghiệp phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Để an tâm khi chọn mua lốp đặc chủng cũng như đảm bảo an toàn, chủ xe nên tìm đến những đơn vị cung cấp lốp xe uy tín.

lop-dac-chung-chinh-hang-san-pham-giup-lai-xe-tren-moi-neo-duong-1

Lựa chọn loại lốp xe tốt, người tài xế yên tâm lái xe trên mọi nẻo đường

Với nhu cầu sử dụng lốp xe cao như ngày nay, không ít các đơn vị trở thành nhà phân phối lốp xe đặc chủng phục vụ chothị trường. Một trong những đơn vị phân phối lốp xe đặc chủng chính hãng và uy tín trên thị trường hiện nay phải kể đến công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thiên Hòa.

Có 14 năm kinh nghiệm với nhiều khách hàng trải khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam tin tưởng, Thiên Hòa là địa chỉ uy tín mỗi khi khách hàng có nhu cầu về lốp đặc chủng và các thiết bị công nghệ phục vụ cho sản xuất như: Băng tải, xích Tsubaki, đệm va tàu, búa khoan khí nén… Chọn mua lốp đặc chủng do công ty Thiên Hòa cung cấp khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng và giá thành mà còn nhận được sự tư vấn chính xác từ các chuyên gia để chọn được loại lốp phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA

Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: +84 4 32046555

website: thienhoaco.com.vn